Vị trọng tài xấu số đã không qua khỏi sau 3 phát súng vào ngực

Chúng ta đều biết rằng trên sân cỏ, chiếc thẻ đỏ có thể truất quyền thi đấu của cầu thủ. Thế nhưng ít ai ngờ rằng chiếc thẻ quyền lực ấy còn có thể cướp đi tính mạng của một người. Đây là sự việc đáng tiếc, trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn ngay tại trận đấu mà ông đang “phân xử”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được thông tin xung quanh về vụ việc này và gây ra những hiểu nhầm không đáng có. Hãy tham khảo bài viết của Bongdaso66 để có thông tin chi tiết.

Vị trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn là ai?

Brazil là một nước hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, do đó khi thông tin trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn, nhiều người đã nghĩ ngay đến Stephane Lannoy. Tuy nhiên, trên thực tế thì vị trọng tài được nhắc đến trong vụ việc đó lại là một người khác.

Vị trọng tài xấu số này tên Cesar Flores, là một trọng tài cũng đã đưa ra nhiều thẻ đỏ gây tranh cãi giống Stephane. Ông chỉ là một nhà “phân xử” tại các trận đấu giao hữu cấp địa phương tại Argentina. Cesar được biết đến là một trọng tài nghiêm khắc với những chiếc thẻ đỏ trực tiếp không nương tình. Chính sự thẳng thắn và nghiêm khắc này đã gây ra bi kịch cho cuộc đời ông. 

Vị trọng tài thẻ đỏ kaka đã bị bắn sau khi đưa ra quyết định của mình
Vị trọng tài thẻ đỏ kaka đã bị bắn sau khi đưa ra quyết định của mình

Bối cảnh và cái kết thảm của trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Dù được gắn với cái tên trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn khiến nhiều người hiểu nhầm. Tuy nhiên thực tế thì vụ việc với cầu thủ Kaka và vụ bị bắn súng hoàn toàn không phải là một.  

Tình huống dẫn đến trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Dư âm sau vụ việc với Kaka quá lớn nên tên vị trọng tài Stephane Lannoy thường được gắn với vụ việc này. Do đó, nhiều người khi nghe về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn thì mặc định cho rằng ông bị bắn ngay trong trận đấu với Kaka. Đây không phải là sự thật, vụ việc khiến vị trọng tài người Pháp Stephane Lannoy bỏ mạng diễn ra trong một bối cảnh khác. 

Tại một trận đấu giao hữu cấp địa phương tại Cordoba thuộc Argentina, Cesar Flores tham gia với tư cách trọng tài chính. Ông đã đưa ra chiếc thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu của một cầu thủ trên sân sau một va chạm. Sự việc tưởng chừng như rất bình thường, tuy nhiên diễn biến tiếp theo khiến nhiều người bất bình.

Việc trọng tài bị bắn có lẽ đã giấy lên nhiều vấn đề về an ninh trong bóng đá
Việc trọng tài bị bắn có lẽ đã giấy lên nhiều vấn đề về an ninh trong bóng đá

Cái kết thảm của trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Không ai có thể ngờ rằng, trọng tài thẻ đỏ Kaka trên sân bóng ngoài truất quyền thi đấu của cầu thủ, còn có thể cướp đi mạng sống của một người. Vậy mà điều đó lại diễn ra với vị trọng tài này. Cesar Flores sau khi rút thẻ đỏ cho vi phạm của một cầu thủ tại Cordoba, ông đã bị chính cầu thủ này phản kháng. 

Trở lại sân sau vài phút với khẩu súng trên tay, cầu thủ vừa bị Cesar Flores rút thẻ đỏ đã chĩa súng về phía ông. Với ba phát súng liên tiếp nhắm thẳng vào ngực, trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn đã ngã xuống ngay trên sân. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng ông vẫn không thể sống sót. Thông tin rầm rộ khắp các mặt báo và khiến nhiều người hâm mộ thể thao cảm thấy ngỡ ngàng và xót xa.

Đã có rất nhiều bài tổng hợp và so sánh về sự sai lầm trong công tác của các trọng tài. Do đó đã dẫn đến những hiểu lầm không đáng có về vụ việc xảy ra với 2 nhân vật chính và 2 bối cảnh hoàn toàn khác biệt. 

Vụ việc đã từng gây chấn động một thời. Trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn chính là một hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cập trong công tác của trọng tài. Cùng với đó là sự an toàn của những người tham gia trận bóng cần được bảo vệ một cách tuyệt đối để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vị trọng tài xấu số đã không qua khỏi sau 3 phát súng vào ngực
Vị trọng tài xấu số đã không qua khỏi sau 3 phát súng vào ngực

Kết luận

Chính vì điểm chung là từ chiếc thẻ đỏ tai hại, cuộc đời Stephane và Cesar đã có những thay đổi nhất định. Nhiều người còn hiểu lầm về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn và trọng tài rút thẻ đỏ phạt Kaka là một. Hy vọng sau bài viết này, sự thật sẽ được làm sáng tỏ và không còn những thông tin sai lệch.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *