Trọng tài thẻ đỏ kaka bị bắn súng là đúng hay chỉ là tin đồn

Trong sự nghiệp làm trọng tài của mình, các vị trọng tài ai cũng đã có nhiều quyết định gây tranh cãi. Tuy nhiên, có lẽ chính họ cũng không thể tưởng tượng được rằng, chiếc thẻ đỏ mình rút ra lại đem lại hậu quả nặng nề như vậy. Vụ việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng đã từng gây náo động một thời.  Thông tin cụ thể sẽ được Bongdaso66 chia sẻ sau đây.

Giới thiệu sơ lược về trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng 

Không có quá nhiều thông tin về vị trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng. Nhiều người cho rằng ông chính là Stephane Lannoy, người đã từng rút thẻ đỏ với “thiên thần sân cỏ” Kaka. Tuy nhiên trên thực tế, người bị bắn súng bỏ mạng là Cesar Flores. Một vài điểm tương đồng đã gây ra những hiểu lầm không đáng có trong vụ việc này. 

Thông tin xung quanh vụ việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng 

Trong những chỉ đạo trận đấu với tư cách trọng tài, Stephane Lannoy đã nhiều lần rút thẻ đỏ gây tranh cãi. Tuy nhiên, lần để lại hậu quả nặng nề nhất chính vụ việc với Kaka. Còn vị trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng là một hiểu lầm khác.

Vì sao lại có sự hiểu lầm trong vụ trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng?

Nhiều người khi đọc tới thông tin trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng thì đều liên tưởng tới Stephane trong trận Brazil. Trên thực tế, đây là 2 vụ việc hoàn toàn khác nhau. Trọng tài bị bắn tên là Cesar Flores và sự việc xảy ra là tại nước láng giềng Argentina chứ không phải Brazil.

Sở dĩ nhiều người hiểu lầm trọng tài thẻ đỏ kaka bị bắn là vì người ta nhắc đến 2 vụ việc đi kèm với nhau, xuất phát từ chính sự sai lầm trong quyết định của trọng tài. Nguyên nhân sâu xa cho bi kịch của 2 vị trọng tài này đều như nhau, là từ chiếc thẻ đỏ đầy tranh cãi. Người sự nghiệp xuống dốc không phanh, người bỏ mạng trên sân cỏ. Dù không phải là một, nhưng vụ việc của Cesar Flores vẫn được gọi với cái tên trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng.

Trọng tài thẻ đỏ kaka bị bắn súng là đúng hay chỉ là tin đồn
Trọng tài thẻ đỏ kaka bị bắn súng là đúng hay chỉ là tin đồn

Chi tiết vụ việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng gây sửng sốt

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi Cesar Flores làm trọng tài cho một trận bóng giao hữu tại Cordoba. Đây là một trận bóng cấp địa phương nên công tác an ninh vẫn còn rất lỏng lẻo. Sau khi rút thẻ đỏ đối với một cầu thủ, ông đã phải nhận hậu quả là cả mạng sống của mình.

Vị vua áo đen Cesar Flores đã từng sai lầm khi rút thẻ đỏ với một cầu thủ. Quá bực tức và uất ức nên cầu thủ đó đã phản kháng bằng bạo lực. Ông đã bị đánh đến gãy tay sau ngay sau đó trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người tham gia và theo dõi trận đấu.

Việc đưa ra thẻ đỏ của vị trọng tài này không được các cầu thủ chấp nhận
Việc đưa ra thẻ đỏ của vị trọng tài này không được các cầu thủ chấp nhận

Nhưng nặng nề nhất khiến vị trọng tài người Pháp phải mất mạng là sự việc đáng tiếc xảy ra tại 1 trận bóng giao hữu cấp địa phương. 

Trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng và không thể qua khỏi nhưng người phải bỏ mạng ở đây là Cesar Flores chứ không phải Stephane Lannoy như nhiều người tưởng. Cầu thủ bị đuổi khỏi sân đã tức tối ra ngoài và sau đó trở lại với một khẩu súng. Trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng, 3 phát chí mạng liên tiếp vào ngực. Vì thương tích quá nặng nên dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, ông vẫn không thể qua khỏi. 

Ngoài ra, một cầu thủ đội đối thủ mới có màn va chạm trước đó cũng bị bắn. Nhưng do chấn thương không quá nặng và được cấp cứu kịp thời nên cầu thủ trẻ này đã bảo toàn được tính mạng.

Một chiếc thẻ đỏ tuy đơn giản nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người
Một chiếc thẻ đỏ tuy đơn giản nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người

Kết luận

Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn lầm tưởng Stephane Lannoy chính là trọng tài chết thảm trong vụ trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng.  Tuy nhiên, ông chỉ được nhắc đến như người khơi mào trong công tác trọng tài lỏng lẻo tại thời điểm đó mà thôi.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *